[ซีรีย์ USA] Arrow Season 2 ซับไทย


[ซีรีย์ USA] Arrow Season 2 ซับไทย

ตัวอย่าง Arrow Season 2
เรื่องย่อ 

        เรื่องย่อ หลังจากที่ Oliver ไม่สามารถจะหยุดแผนการของ Malcolm ที่ทำลายเมือง Starling City ได้ ซึ่งทำให้มีคนเจ็บและเสียชีวิตจากเหตุการณ์นี้เป็นจำนวนมาก รวมถึงเขายังต้องสูญเสีย Tommy เพื่อนรักไปด้วย Oliver จึงหันหลังให้กับการเป็น The Hood และจากเมืองนี้ไป แต่เมื่อ Diggle และ Felicity ได้ขอร้องให้เขากลับมาอีกครั้งเพื่อดูแลบริษัทของตระกูล แต่เมื่อ Oliver กลับมา ก็มีเหตุการณ์ที่ทำให้เขาต้องกลับมาใส่ชุดฮู้ดเขียวและหยิบธนูขึ้นมาเพื่อปก ป้องเมืองนี้ไว้ให้ได้อีกครั้ง โดยครั้งเขาจะไม่ใช่ศาลเตี้ยหรือเดอะฮู้ดที่ใครๆต่างใช่เรียกเขาอีกแล้ว
        ชุดนี้ โอลิเวอร์ควีน ( สตีเฟ่น Amell ) , มหาเศรษฐี เพลย์บอย ของ สตาร์ลิ่ เมือง ที่ ใช้เวลา ห้า ปีที่ผ่านมา ติดอยู่บนเกาะ หลังจาก เรืออับปางที่อ้างว่า ชีวิตของ คนอื่น ๆ ในคณะกรรมการรวมทั้ง พ่อของ โรเบิร์ต พระราชินี ของเขา และซาร่า แลนซ์ ( Jacqueline MacInnes ไม้ ) น้องสาวของ แฟน ของโอลิเวอร์ ลอเรล ( เคธี่ แคสสิดี้ ) และ กับคนที่เขา มีความสัมพันธ์ เมื่อเขากลับไป สตาร์ลิ่ เมือง ที่เขาจะ กลับมารวมตัว กับแม่ของเขา มอยรา ( ซูซานนา ธ อมป์สัน ) , สามีใหม่ของเธอ วอลเตอร์ สตีล ( โคลิน แซลมอน )อดีตซีอีโอ ของ บริษัท ของพ่อของเขา ซึ่งตอนนี้เป็น ซีอีโอและ น้องสาวของเขา , Thea ( Willa ฮอลแลนด์) เขา ได้รับการต้อนรับ ด้วย เพื่อนที่ดีที่สุด ของเขา ทอมมี่ เมอร์ลิน ( โคลิน ดอนเนลล์ ) ลูกชาย ของนักธุรกิจ ที่ประสบความสำเร็จ เมอร์ลิน มิลล์ส์(จอห์น Barrowman ) โอลิเวอร์ ยัง พยายามที่จะ เชื่อมต่อกับ อดีตแฟนของ ลอเรล แต่เธอก็ โทษ เขา สำหรับการตายของ น้องสาว ซาร่า เธอ
        ในช่วงวันที่ โอลิเวอร์ เล่นมหาเศรษฐี เพลย์บอย พยายามที่จะ จับขึ้น กับสังคม 5 ปีหลัง ยัง ผู้ที่เป็นเจ้าของ และวิ่ง ไนท์คลับ; ในเวลากลางคืน เขาจะกลายเป็น ศาลเตี้ย สีเขียว คลุมด้วยผ้า ตาม ผ่าน กับความต้องการ ที่กำลังจะตาย ของพ่อของเขา ไปทางขวา ผิดของสมเด็จพระราชินี ครอบครัว ต่อสู้กับ ความเจ็บป่วยของสังคม และเรียกคืน เมือง ตาร์ลิ่ง เพื่อ ความรุ่งโรจน์ในอดีต บุคคล ศาลเตี้ย ของโอลิเวอร์ กลายเป็น จุดสนใจของ ตำรวจ นักสืบ เควนติน แลนซ์ (พอล Blackthorne ) พ่อ ลอเรล และซาร่า ที่ มีความมุ่งมั่น ที่จะจับกุม แต่อย่างใดทั้งสิ้นและผู้ที่ ยัง โทษว่า โอลิเวอร์ ให้กับการตาย ของลูกสาวของเขา และภรรยาของเขา ออกจากเขาแม้ว่าเขาจะ ยังคง ไม่รู้ว่า ของโอลิเวอร์ ตัวตนที่ สอง โอลิเวอร์ ถูกขนาบข้าง อย่างต่อเนื่อง โดย บอดี้การ์ดจอห์น ดิ๊กเกิ้ล (เดวิด แรมซีย์ ) ซึ่งต่อมา สมทบกับเขา ในการต่อสู้ ของเขา เพื่อความยุติธรรม โอลิเวอร์ แม่ของ มอยรา ยังเป็นที่ หลบซ่อน ความลับ : เธอรู้ ว่า ครอบครัวของ เรือยอชท์ที่ทำให้เกิด โอลิเวอร์ ที่จะ ติดอยู่บนเกาะ ในสถานที่แรกก็คือ การลอบก่อวินาศกรรม จริง

ดูซีรีย์ USA

Arrow Season 2 ซับไทย

 

ตอนที่ 1 : Arrow Season 2 ep1 City of Heroes ซับไทยShare this article :

หนังออนไลน์

ซีรีย์เกาหลี

ซีรีย์ฝรั่ง